fbpx

Bạn đang ở đúng nơi nếu bạn không có đủ tiền để mua Tools, Plugin WordPress, Theme Wordrepss gốc với giá cao hoặc bạn chỉ muốn dùng thử một số sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua. Nhưng một khi bạn dùng thử hài lòng và kiếm đủ tiền mua , tôi khuyên bạn nên mua các sản phẩm ban đầu và hỗ trợ các nhà phát triển.

Logo Le Trong Dai Vn 2

Full bộ Theme & Plugin WordPress, SEO Tools...

Tất cả bộ này mình đã mua và sưu tầm từ các trang uy tín (Riêng Plugin và SEO Tools mình mua gói từ Website: crackit.info giá $97 cập nhật mới nhất mình sẻ cập nhật thường xuyên )

200+ Theme WordPress

Cập nhật hơn 200+ Theme WordPress cao cấp, sạch sẻ không mã đọc, chuẩn SEO, dễ tùy biến..

300+ Plugin WordPress

Cập nhật hơn 300+ Plugin WordPress cao cấp hỗ trợ tốt cho WordPress, sạch sẻ không mã độc...

200+ Tools

Cập nhật Tools hỗ trợ SEO và các Tools hữu ích khác trong quá trình Marketing online

Đăng ký ngay "Full bộ Theme & Plugin WordPress, SEO Tools..." NGAY HÔM NAY và bạn sẽ có quyền truy cập ngay TẤT CẢ 1.300+ các Plugin, Theme WordPress..... (gói này ~ 20 GB) với mức giá cực kỳ thấp CHỈ 200k (phí một lần sẽ cho phép bạn truy cập vào mọi thứ tôi cung cấp)!

3
2

Hình ảnh chi tiết Full bộ Theme & Plugin WordPress, SEO Tools...​

Screen Shot 2020 07 03 At 11.19.55
Screen Shot 2020 07 03 At 11.20.04
Screen Shot 2020 07 03 At 11.20.11
Screen Shot 2020 07 03 At 11.20.26
Ngày
Giờ
Phút
Giây
Mua ngay giá chỉ......
200.000đ

Chi phí này chỉ bằng 2 ly cà phê, tôi tin chắc rằng nó rất nhỏ so với những điều mà tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình xây dựng.

Tất cả các vết nứt hiện được liệt kê trong bộ sưu tập tải xuống của chúng tôi sẽ hoạt động tốt (ít nhất 95% trong số chúng sẽ hoạt động). Như bạn có thể thấy có hơn 1.300 lượt tải xuống phần mềm khác nhau, vì vậy chúng tôi không thể và không đưa ra bất kỳ đảm bảo nào rằng 100% công cụ sẽ hoạt động tốt. Điều rất quan trọng là phải làm theo các hướng dẫn cài đặt mà chúng tôi cung cấp cho từng phần mềm một cách chính xác, từng bước một.

Không, tất cả các tải xuống trong bộ sưu tập của chúng tôi là 100% an toàn, đảm bảo. Chúng tôi đã kiểm tra tất cả chúng với VirusTotal.com trước khi phát hành.

Không, bạn không thể tự làm điều đó. Hầu hết các phiên bản bẻ khóa đều không thể cập nhật (trừ khi chúng tôi đã chỉ định như vậy trong tệp hướng dẫn đi kèm với mỗi phần mềm). Chúng tôi cố gắng cập nhật phần mềm bẻ khóa ngay khi phát hành phiên bản mới.

Chúng tôi cập nhật bộ sưu tập tải xuống mỗi tháng một lần (vào đầu mỗi tháng). Chúng tôi phát hành các bản cập nhật phần mềm hiện có cũng như các bản tải xuống mới cho các thành viên của chúng tôi, những thứ chưa được liệt kê trước đây trong bộ sưu tập Crackit.info của chúng tôi. Bạn có thể thấy nhật ký thay đổi hoàn toàn của chúng tôi ở đây .

Chúng tôi cập nhật bộ sưu tập tải xuống mỗi tháng một lần (vào đầu mỗi tháng). Chúng tôi phát hành các bản cập nhật phần mềm hiện có cũng như các bản tải xuống mới cho các thành viên của chúng tôi, những thứ chưa được liệt kê trước đây trong bộ sưu tập Crackit.info của chúng tôi. Bạn có thể thấy nhật ký thay đổi hoàn toàn của chúng tôi ở đây .

Câu trả lời khá đơn giản nếu bạn nghĩ về nó: bởi vì chúng tôi mất rất nhiều thời gian và công sức để duy trì trang web hoạt động, phát hành bản cập nhật hàng tháng, cung cấp dịch vụ khách hàng, thanh toán chi phí máy chủ, băng thông, xử lý thông báo DMCA, v.v. Không giống như các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, chúng tôi không muốn làm phiền bạn với quảng cáo trên các trang của chúng tôi, các biểu ngữ nhấp nháy, chuyển hướng, khảo sát và các liên kết tải xuống bị hỏng thậm chí tệ hơn và các loại BS khác. Chúng tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc, những người tôn trọng thời gian của họ và sẵn sàng trả một khoản phí nhỏ cho dịch vụ cao cấp hàng đầu mà chúng tôi cung cấp.

Vâng, đúng vậy. Chúng tôi làm việc với một trong những công ty lớn nhất trong xử lý thanh toán trực tuyến – PayPal. Nó được chứng nhận bởi VeriSign, MasterCard, Visa và một số công ty khác xác minh các dịch vụ trực tuyến để bảo mật. Tất cả thông tin bạn nhập chỉ hiển thị với PayPal và sẽ chỉ được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng của bạn. Chúng tôi không có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn không tin tưởng chúng tôi, bạn vẫn có thể tin tưởng đối tác xử lý thanh toán của chúng tôi 100%.

Khi thanh toán của bạn được nhận, chúng tôi sẽ gửi cho bạn chi tiết đăng nhập cá nhân của bạn đến khu vực thành viên VIP độc quyền của chúng tôi, nơi đặt tất cả các bản tải xuống. Thông thường chúng tôi gửi nó ngay lập tức, trong vòng một vài phút. Tuy nhiên, vì tất cả các đơn đặt hàng được xử lý thủ công, chúng tôi có thể mất tới vài giờ (nhưng không quá 12 giờ).

Chúng tôi cung cấp những gì chúng tôi hứa. Tuy nhiên, chúng tôi không cung cấp bất kỳ loại tiền bảo đảm nào cho việc mua thành viên của chúng tôi. Do tính chất của tải xuống tệp kỹ thuật số, tất cả doanh số bán hàng là cuối cùng.

Faq Png File

Đăng ký mua

Xin Vui lòng điền đúng thông tin hoặc liên hệ (Zalo: 0832.523.523)